มาตรฐานการผลิต

การได้รับรองมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลจะสามารถสร้างความเชื่อมั่นเรื่องการควบคุมระเบียบด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหารที่เข้มงวดในกระบวนการผลิต เราจึงได้ให้ความสำคัญต่อการปรับปรุงพัฒนากระบวนการผลิตเเละระบบการตรวจสอบคุณภาพเพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิตสินค้าของเราตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยปัจจุบันนี้ (2022) เราได้รับการรับรองจาก SGS ในมาตรฐานการผลิต อาทิ GHPs (GMP เดิม), HACCP, ISO 22000:2018 และ FSSC 22000 V5.1 (สำหรับสินค้าบางรายการ) ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดของใบรับรอง SGS คลิกที่นี่ โดยช่อง Company name ให้กรอก "iem kasikit" และ Location เป็น "Thailand" และการรับรองฮาลาลจากสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย คลิกที่นี ภายใต้ชื่อแบรนด์ "บลูม สไปซ์ "

การประกันคุณภาพ

เราเข้มงวดในการควบคุมสินค้าให้มีคุณภาพตามคุณลักษณะที่ลูกค้าต้องการ เรามีการส่งวัตถุดิบและบรรจุภัณฑ์ไปตรวจคุณภาพทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา เช่น เชื้อก่อโรค โลหะหนัก ยาฆ่าแมลง สีย้อมผิดกฏหมายกับห้องปฏิบัติการภายนอกที่ได้รับการรับรอง ISO17025 เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนนำไปผลิต อีกทั้งเรายังตรวจสอบสินค้าทางด้านกายภาพสีกลิ่นรสและทางจุลชีววิทยาทุกครั้งก่อนส่งมอบเพื่อลดความเสี่ยงทางการปนเปื้อนและเชื้อก่อโรคที่อาจหลุดไปกับสินค้า โดยลูกค้าจะได้รับเอกสารรับรองผลการตรวจวิเคราะห์ (Certificate of Analysis) จากเราทุกครั้งเพื่อประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ โดยเราจะมีระบบเว็บไซต์หลังบ้านที่คอยอัพเดตไฟล์เอกสารที่เกี่ยวข้องให้ลูกค้าตลอดเพื่อลดปัญหาเอกสารสูญหาย

การวิจัยและพัฒนา

รสชาติและรูปแบบอาหารที่ได้รับความนิยมมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ยิ่งไปกว่านั้นผู้บริโภคมีความต้องการสิ่งใหม่ๆ ที่ตอบสนองรูปแบบการดำเนินชีวิตของพวกเขา ผู้ผลิตอาหารชั้นนำจึงต้องคิดค้นเพื่อพัฒนารสชาติและนวัตกรรมอาหารตลอดเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา แม้ว่าเครื่องเทศจะถูกใช้เป็นแค่ส่วนน้อยของสินค้าบริโภคแต่กลับส่งผลมากต่อรสชาติและความสำเร็จของสินค้านั้นๆในตลาดการแข่งขัน เรามีความตั้งใจที่จะวิจัยและพัฒนาให้ได้รูปแบบเครื่องเทศที่ท่านต้องการมากที่สุด

 

^